Hotline: 0915 74 53 16 - 024 3873 3333
Trang chủ  » » Hạ tầng - Tiện ích
Sân vườn - bể bơi
Chia sẻ :

Ngay tại Ecocity Việt Hưng, cư dân tương lai sẽ được đáp ứng mọi nhu cầu vui chơi, giải trí  cho cả người già và trẻ em. Trẻ em được tự do vui chơi, thỏa trí sáng tạo cùng nhiều trò chơi hữu ích, vận động an toàn ngay tại khuôn viên.

Hệ thống cây xanh tại Ecocity Việt Hưng được trồng phủ rộng tạo không gian thanh bình, xanh mát. Lối dạo bộ luôn được dọn vệ sinh sạch sẽ, đảm bảo môi trường trong lành. Công viên cây xanh cùng với lối dạo bộ là không gian lý tưởng để cả gia đình cùng nhau thư giãn, trẻ em nô đùa.

Bể bơi ngoài trời hiện đại, rộng lớn là nơi để các cư dân mọi lứa tuổi vừa rèn luyện thể thao bơi lội và giao lưu cùng nhau. Khu bể bơi luôn được thiết kế hiện đại với làn nước trong xanh và được khử trùng với công nghệ cao. Nước trong hồ được lọc và làm sạch theo chu kỳ và đảm bảo vận hành hồ bơi một cách chuyên nghiệp, an toàn. Có giáo viên hướng dẫn dạy bơi cho trẻ em và cho mọi lứa tuổi, lực lượng cứu hộ chuyên nghiệp túc trực 24/24 đảm bảo an toàn, tạo sự an tâm tuyệt đối cho mọi người.

 

 

--------------------------------------------------------------------------------------------

Lượt xem: 679   Trang trước    Lên đầu trang   

Tin cùng chuyên mục :

Tin tức khác :

Đăng ký nhận bảng giá dự án Eco City Việt Hưng