Hotline: 0915 74 53 16 - 024 3873 3333
Trang chủ  » » Hạ tầng - Tiện ích
Phòng tập GYM
Chia sẻ :

Được thiết kế rộng rãi, thoáng mát, là vị trí vô cùng thuận lợi cho tất cả mọi người ở khu vực xung quanh đó.

Một trong những đặc điểm khiến bạn thích thú khi tham gia đăng ký tập luyện tại phòng tập gym tại Ecocity Việt Hưng là được đội ngũ huấn luyện viên tư vấn hướng dẫn và xác định mục tiêu tập luyện, được kiểm tra chỉ số sức khỏe…nhằm đưa ra phương pháp tập luyện phù hợp và đạt hiệu quả.

Với hệ thống trang thiết bị tại phòng tập Gym, phòng tập Yoga, Aerobic... tại Ecocity Việt Hưng  bao gồm những dòng máy chuyên nghiệp hiện đại có nhiều tính năng vượt trội và quan trọng là có thể kết hợp nhiều bài tập khác nhau mang đến kết quả vượt xa ngoài sự mong đợi của quý khách hàng.

Một số thiết bị chuyên nghiệp đạt chuẩn 100% USA, Thái Lan, Hàn Quốc tại phòng tập của trung tâm chúng tôi hiện nay: máy chạy bộ chuyên nghiệp, ghế tập tạ tay, ghế gập bụng, xa đạp tập thể dục, dàn kéo xô đôi…Và một số thiết bị khác hỗ trợ cho quá trình tập luyện của bạn hiệu quả hơn, đơn giản hơn.

Khác với nhiều phòng tập Gym trên địa bàn thành phố Hà Nội hiện nay, phòng tập của trung tâm chúng tôi hội tụ đầy đủ các yếu tố cần và đủ mang lại sự thoải mái nhất cho khách hàng khi  đăng ký tham gia tập luyện.

 

--------------------------------------------------------------------------------------------

Lượt xem: 671   Trang trước    Lên đầu trang   

Tin cùng chuyên mục :

Tin tức khác :

Đăng ký nhận bảng giá dự án Eco City Việt Hưng